Mỹ phẩm Nga -Mỹ phẩm dưỡng da cao cấp Lumene
Bộ mỹ phẩm Lumene

LUMENE tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Phần Lan được thành lập từ năm 1948 với dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm dựa trên thành phần chiết xuất tự nhiên của các loại quả và thực vật vùng Bắc Cực. Tất cả các sản phẩm của LUMENE đều được sản xuất tại chính quốc Phần Lan – một đất nước Bắc Âu giàu có và nổi tiếng bởi điều kiện sinh thái tốt nhất.
Các loại quả và thực vật có trong thành phần của mỹ phẩm LUMENE được phát triển trong điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt của vùng Bắc Cực. Chính tại nơi đây chúng đã hình thành nên sức sống mạnh mẽ nhất để chống chọi với điều kiện thời tiết. Để tồn tại qua mùa đông quá dài băng giá, các thực vật của miền Cực Bắc đã hấp thụ nhanh một lượng lớn các chất dinh dưỡng trong mùa hè nắng nóng nhưng cực ngắn. Các loại quả dại được cung cấp đầy các vitamin và chất chống oxy hóa, còn rễ của chúng được nuôi dưỡng bởi nguồn nước suối tinh khiết nhất của miền Bắc Cực.
Với thế mạnh từ đất nước sở hữu nguồn tài nguyên thực vật vô giá vùng Bắc Cực, LUMENE đã biết ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ độc đáo, hiện đại nhất để nhân tác dụng của các loại quả dại lên nhiều lần và qua đó tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao thực sự được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.  
Gía trị thương hiệu mỹ phẩm LUMENE là việc tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả cao dựa trên thành phần tối đa của chiết xuất tự nhiên vùng Bắc Cực như quả việt quất, quả mâm xôi, quả lingonberry, quả hắc mai biển, hoa hồng dại, nước suối tinh khiết Bắc Cực, tất cả tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời giữa thiên nhiên hoang dã và bí quyết công nghệ tiên tiến nhất. LUMENE cũng lựa chọn màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu xanh ánh bạc để thể hiện phương châm gắn liền với thiên nhiên Phần Lan và vùng Bắc Cực. 
Thành công của LUMENE đã từ lâu vượt ra ngoài biên giới Phần Lan và ngày nay trên 60% doanh thu của LUMENE đến từ các nước khác với các thị trường trọng điểm như Bắc Âu, Nga và Mỹ. Hiệu quả các sản phẩm LUMENE được minh chứng bởi nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, trong đó gần đây năm 2011 LUMENE đã có 2 sản phẩm lọt vào top mỹ phẩm tốt nhất thế giới của năm do cuộc thi COSMOPOLITAN BEAUTY AWARDS – cuộc thi được tổ chức bởi tạp chí sắc đẹp và mode hàng đầu thế giới - bình chọn. Đó là 2 sản phẩm dưỡng chất serum bôi mắt Vitamin C+ chống lão hóa và son môi Lumene Natural Code Smile Booster. Cả 2 sản phẩm này bạn đều có thể tìm thấy tại Cửa hàng FAIRFOOD của chúng tôi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét